Hệ Thống Câu Hỏi Phỏng Vấn Trực Tuyến VIS

Việt Nam từ lâu đã được mệnh danh là “Đất nước hình chữ S” vì chiều dài vô cùng đặc biệt. Thế nhưng đối với các ứng viên tìm việc làm thì di chuyển từ Bắc vào Nam hoặc từ tỉnh lên các thành phố lớn quả là…cơn ác mộng. Giá xe, ăn uống, nhà trọ ngày càng tăng mà lương thì không thèm nhúc nhích, chưa kể là không nắm chắc có tìm được việc tại thành phố nổi tiếng hoa lệ này không?

Hệ lụy cho vấn để này là rất nhiều Nhà tuyển dụng đã lãng phí thời gian và công sức chuẩn bị vì ứng viên không xuất hiện trong buổi phỏng vấn. Tuy nhiên RecruitVN sẽ xóa tan mọi lo lắng cho phòng Nhân sự với chức năng mới của chúng tôi: Hệ thống câu hỏi phỏng vấn trực tuyến (VIS)

Chính nhờ khả năng phỏng vấn linh hoạt mà VIS mang lại rất nhiều lợi ích cho Nhà tuyển dụng và cả ứng viên tìm việc đấy!

Lợi ích của VIS

Nhà tuyển dụng có thể thực hiện phỏng vấn ứng viên vào bất cứ thời điểm. Nhờ đó mà tiết kiệm được rất nhiều thời gian lên lịch hẹn với các ứng cử viên.

Với hệ thống 1600 câu hỏi về 16 chuyên ngành được chọn lọc kỹ càng sẽ giúp Nhà tuyển dụng đánh giá đúng được năng lực chuyên môn của ứng viên.

Có thể xem lại các câu trả lời của ứng viên vào bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Do đó Nhà tuyển dụng có thể xem câu trả lời phỏng vấn của ứng viên tại văn phòng, trên xe hơi, khi đang thư giãn trên sofa tại nhà…

Kết hợp với chức năng Video CV, Nhà tuyển dụng được Nghe – Nhìn – Đánh giá trực tiếp ngoại hình, khả năng giao tiếp, ngôn ngữ và kinh nghiệm làm việc thực tế của ứng viên chính xác hơn so với CV giấy thông thường.

Trải nghiệm VIS tại RecruitVN

Để mang chức năng VIS từ Singapore đến Việt Nam, đội ngũ lập trình viên của RecruitVN đã hăng say làm việc hơn 1 năm để đưa đoạn code đầu tiên trở thành hệ thống 1600 câu hỏi VIS cùng chức năng Video CV ngày hôm nay. Với VIS, khoảng cách và không gian không còn là nỗi băn khoăn và lo lắng cho cả hai nữa. Nhà tuyển dụng có thể tiếp cận và phỏng vấn các ứng viên tài năng từ mọi miền đất nước vào bất cứ thời điểm mong muốn.

Hơn nữa, RecruitVN có mức phí sử dụng VIS vô cùng ưu đãi dành cho các Nhà tuyển dụng Việt Nam. Vì vậy, nếu Qúy công ty có nhu cầu trải nghiệm VIS, xin hãy liên hệ với R-Team ngay hôm nay nhé.

“VIS – Giải Pháp Tuyển Dụng Thông Minh Cho Nhà Tuyển Dụng”

Địa chỉ: 012 Tòa Nhà H1, Đường Hoàng Diệu, Phường 9, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3826 4069

Hỗ trợ: support@recruitvn.com

Đã đăng ký bởi

Recruitvn trên Mạng xã hội

Facebook
SuccessVN
Linkedin