RECRUITVN

GIỚI THIỆU

Lịch Sử Của RecruitVN

RecruitVN được thành lập bởi 3 giám đốc Nhân Sự người Singapore. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhân Sự, họ đã giúp đỡ hơn hàng trăm công ty xây dựng đội ngũ nhân viên ngay từ những ngày đầu thành lập. Tại Việt Nam, RecruitVN đã chuyển đổi mình từ trang dịch vụ đăng tin tuyển dụng sang dịch vụ tuyển dụng headhunt. Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng tại Việt Nam, RecruitVN đã đồng hành cùng rất nhiều công ty trong việc tuyển chọn nhân sự tài giỏi.

SỨ MỆNH

“Đồng hành cùng sự phát triển của công ty”. Tuân theo sứ mệnh này, chúng tôi đã và đang cố gắng nỗ lực hết sức nhằm cung cấp dịch vụ tuyển dụng headhunt cho quý khách. Sự phát triển của quý khách chính là nguồn động lực lớn nhất của chúng tôi.

TẦM NHÌN

Trở thành một thương hiệu tuyển dụng Việt với tầm vóc và quy mô của quốc tế lấy dịch vụ tuyển dụng headhunt làm mũi nhọn, thấu hiểu tâm trí và chiếm lĩnh sự tin tưởng của khách hàng.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

Đường đến Thành Công của RecruitVN

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Singapore và 3 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, RecruitVN tự tin sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách trong quá trình tuyển dụng nhân sự. 

2003
Thành lập công ty tại Singapore

Năm 2003, công ty được thành lập và hoạt động tại thị trường Singapore với tên gọi RecruitSG.

2015
Thành lập công ty tại Việt Nam

Năm 2015, RecruitSG được thành lập tại thị trường Việt Nam với tên gọi RecruitVN. Trong năm này, chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều công ty.

2017
Chuyển đổi thành dịch vụ Headhunt

Trong năm 2017, RecruitVN đã chuyển mình thay đổi từ dịch vụ đăng tin tuyển dụng thành dịch vụ headhunt chuyên nghiệp.

Những Khách Hàng Tiêu Biểu Của Chúng Tôi

Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng các khách hàng

TRÒ CHUYỆN CÙNG RECRUITVN

Hãy trò chuyện với các chuyên gia nhân sự